Diễn đàn Hải Dương học

Giương buồm ra biển lớn !


Thông điệp

Share
avatar
tieuminh2510

*****
*****

Tổng số bài gửi : 350
Danh dự : 5
Join date : 15/01/2008
Age : 33

Thông điệp

Bài gửi by tieuminh2510 on Fri Mar 21, 2008 5:57 pm

Chào các bạn, diễn đàn mới nâng cấp và chỉnh sửa, lỗi chắc chắn còn rất nhiều mặc dù tụi mình đã làm việc hết sức trong 1 tuần vừa rồi.

Việc mở cửa là hết sức cần thiết, trước tiên là kiểm tra toàn bộ các chức năng trong diễn đàn, sau đó nhờ mọi người góp ý và bổ sung ý kiến về mọi điều.

Trước mắt trong những ngày này, việc hoàn chỉnh lại phần nội dung và design vẫn tiếp tục hoàn thiện, nếu các bạn cảm thấy cái gì chưa được tốt xin hãy báo lại cho mình biết để kịp chỉnh sửa...việc góp ý sẽ được post ngay trong topic này.

Có 1 vài vấn đề lưu ý sau :

1/ Hiện tại diễn đàn hiện chưa có chức năng up file, vậy nên các bạn muốn post các file tài liệu, hình ảnh, movie lên diễn đàn phải post lên 1 host trung gian (vd: scribd.com, photobucket.com, youtube.com...) và làm theo hướng dẫn trong các phần trước...
Và một vấn đề quan trọng đó là nhiều link download file trong diễn dàn đã bị thay đổi... Mong các bạn thông cảm, mình sẽ pitch chúng lại một cách nhanh nhất.

2/ Bộ khung diễn đàn chưa được Việt hóa hoàn toàn, điều này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn, nhưng mong các bạn thông cảm vì do version diễn đàn là mới nhất nên công việc Việt hóa rất mất nhiều thời gian, tụi mình sẽ làm từ từ và hi vọng sẽ hoàn thành sớm.

Trước mắt là những vấn đề như vậy, hi vọng mọi người chú ý và cùng giúp đỡ tụi mình trong việc chỉnh sửa lại diễn đàn Hải Dương học.

Sự nâng cấp diễn đàn tuy chưa hoàn thiện như mọi người mong đợi nhưng nó cũng thể hiện sự nhiệt tình và sự cố gắng hết mình của Ban Quản Trị.

Và một lần nữa mình xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn khóa 05HD1A và toàn thể các thành viên trên diễn đàn. Xin cám ơn.

    Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 9:18 pm