Diễn đàn Hải Dương học

Giương buồm ra biển lớn !


Diễn đàn Thanh niên và Phát triển bền vững năm 2009 VÝ

Share

kieuthuy

****-
****-

Tổng số bài gửi : 9
Danh dự : 0
Join date : 09/11/2009

Diễn đàn Thanh niên và Phát triển bền vững năm 2009 VÝ

Bài gửi by kieuthuy on Mon Nov 09, 2009 10:59 pm

Những ai đã từng quan tâm đến "Diễn đàn Thanh niên và Phát triển bền vũng năm 2009
chủ đề: Biến đổi Khí hậu-Hiểu và Hành động" tổ chức tại Hà Nội từ 19/10/2009 đến 25/10/2009, chắc hẳn rất muốn có thêm nhiều hơn những thông tin về diễn đàn này.

Sẽ không làm mất thời gian và tăng thêm phần hồi hộp sau đây tui xin giới thiệu một số đường link để các bạn có thể tiếp cận sâu với các nội dung và các hoạt động tiếp theo của diễn đàn nhé. Trong đó sẽ có một số đoạn phim rất hay mong các bạn hãy download về xem nhé.
http://dl.getdropbox.com/u/787781/StoryOfStuff.avi


Đây là thông tin được gửi mail từ BTC của diễn đàn:
Bên cạnh facebook (có nhiều chức năng cho kết nối cá nhân) mà BTC diễn đàn đã mở ra, chúng tôi đã quyết định mở một diễn đàn tại địa chỉ thehexanh.ning.com (địa chỉ này có thể kết nối với diễn đàn đó nhé)


Ning là một hệ thống forum mới, có phần còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên đây là một mạng xã hội đang cực kỳ phát triển trên thế giới, được sử dụng bởi rất nhiều tổ chức, hội thảo có uy tín để kết nối - chia sẻ. Trong đó có 1 mạng về biến đổi khí hậu rất hùng mạnh của Hội đồng anh là mạng Climatecool climatecoolnetwork.ning.com/
Ning là một mạng có những nét lai tạo của Blog cá nhân, Forum truyền thống và facebook. Ở đây bạn có thể viết blog, chia sẻ hình ảnh, video, thảo luận trao đổi, cập nhật các tin tức, sự kiện trong 1 không gian chung mà riêng.
Điểm khác biệt của Ning so với Facebook là sự ấm cúng của nó. Đối với facebook, mỗi thành viên sở hữu một trang cá nhân và giao lưu với nhau qua các tag, comment. Trong khi đó tại Ning thì mọi người lấy cái chung làm chủ đạo, mọi người có khả năng chatroom trực tuyến, thảo luận trong các diễn đàn, share video, ảnh và cả nhạc, tài liệu. Chức năng chia sẻ tài liệu - đính kèm file là 1 ưu điểm nổi bật của Ning. Ngoài ra khả năng upload ảnh và video của hệ thống này cũng cực kỳ ưu việt. Bạn có thể up ảnh lên tới 10 MB và video lên tới 100MB trên hệ thống, tuy nhiên mọi người thường sử dụng chức năng import ảnh trực tiếp từ flickr và chuyển video từ youtube hay vimeo hơn (cái này khuyến khích hơn vì giảm tải hệ thống).
Ngoài ra còn nhiều nhiều ứng dụng trong Ning mà bạn có thể khám phá, ví dụ như chatvoice webcam nhiều người, Trình chiếu powerpoint, .... Các bạn hãy mở một tài khoản tại Ning.com và gia nhập cùng mạng lưới thế hệ xanh tại thehexanh.ning.com

Vao luc 7h30 sang thu Nam tuan nay (12/11/2009), phong su ve Dien dan thanh nien
Viet Nam va Phat trien ben vung 2009 se duoc phat song trong chuong trinh Moi
truong tren VTV1.

Tạm thời hôm nay chỉ thế thôi nhé!
THÂN CHÀO

    Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 9:19 pm