Diễn đàn Hải Dương học

Giương buồm ra biển lớn !


Chuyện tình yêu của heo ^0^

Share
avatar
NKL_2010

*----
*----

Tổng số bài gửi : 58
Danh dự : 0
Join date : 05/09/2008
Age : 28
Đến từ : nhà kao. Có ý kiến, nhìu chiện, mỏ nhọn, xí xọn j hem

Chuyện tình yêu của heo ^0^

Bài gửi by NKL_2010 on Sat Oct 11, 2008 10:08 pm

Ngày xửa ngày xưa có một đôi Heo ngày nào cũng sống một cuộc sống bình lặng, ấm no, họ rất mực yêu thương nhau.
:grin:
Hằng này chủ nhà đều mang thức ăn đến, anh Heo luôn nhường cho em Heo xinh đẹp ăn trước. Khi em heo ngúng nguẩy đuôi ăn xong no căng bụng lên thì thức ăn thừa con lại, anh Heo mới dám ăn nốt.

Hằng đêm, anh Heo luôn ngồi cạnh cho em Heo xinh đẹp ngáy o o ngủ, anh Heo rất sợ khi mình ngủ say rồi chủ nhà sẽ đem em Heo đi làm thịt thì chết mất ( chỉ có Heo thì mới yêu như thế )

Ngày qua ngày, em Heo xinh đẹp cứ béo ú í lên theo ngày tháng, nhưng anh Heo thì ngày một ốm o khò khử, một ngày kia anh Heo nghe thấy chủ nhà đang to nhỏ với anh đồ tể muốn thịt quách con Heo mái ú í kia đi...

Anh Heo nghe thấy thế ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa, thế là từ hôm đó trở đi anh Heo thay đổi 180 độ, mỗi khi chủ nhà mang đồ ăn đến là anh Heo tranh ăn trước và ăn hết nhẵn bóng. Và cứ ăn xong là nằm phịch xuống một cái ngủ khì, thậm chí bắt em Heo phải thức canh cho mình ngủ, nếu phát hiện không canh cho mình ngủ sẽ không thèm yêu nữa....Liệu hồn.... :huqua:

Ngày lại ngày nối nhau qua đi, em Heo càng ngày càng thấy sự lạnh nhạt của anh Heo, em Heo buồn muốn khóc, thế mà thằng Heo kia không buồn quan tâm, cứ nhởn nhơ phè phỡn, ụt à ụt ịt cười he he suốt ngày ( đồ vô tâm ) :thayghet:

Một tháng trôi qua đi rất nhanh, chủ nhà dẫn tên đồ tể đến ngôi nhà ngàn sao của đôi tình nhân Heo, tên này phát hiện cách đây 1 tháng, nàng heo ú a ú í kia bây giờ còn có tí thịt bọ, thế mà chàng Heo kia lại béo đến chảy mỡ ra....Lúc này chàng Heo chạy lăng xa lăng xăng như điên để tạo sự chú ý của chủ nhà để cho họ thấy mình là " Tôi không phải béo mà là mũm mĩm khỏe mạnh". Thế là tên đồ tể lôi xềnh xệch chàng Heo đi không chần chừ gì cả. Anh Heo ngọt ngào quay lại nhìn âu yếm nói với em Heo xinh đẹp : " Sau này em đừng ăn quá nhiều Hunie nhé". Em Heo đau lòng vô cùng cứ đòi lao theo hết sức lực nhưng chỉ có cánh cửa gỗ lạnh lùng đóng sầm trước mặt, chỉ kịp nhìn theo những giọt nước mắt long lanh chảy ra từ mắt anh Heo...

Tối hôm đó, em Heo căm thù nhìn theo cả nhà chủ đang cười hềnh hệch ăn thịt anh Heo, em Heo đau lòng quá, nằm vật ra chỗ ngủ quen thuộc của anh Heo, bỗng nhiên phát hiện trên tường có dòng chữ : "Nếu yêu mà không thể biểu đạt được tình yêu của mình cho người khác biết, anh tự nguyện lấy sinh mạng anh để chứng minh! Em Heo nhìn thấy dòng chữ này xong trái tim như vỡ ra hàng nghìn mảnh ...
P/S: copy... :laugh:

xuanhuy_hd08

*----
*----

Tổng số bài gửi : 63
Danh dự : 0
Join date : 07/09/2008
Age : 28
Đến từ : Đăk Lăk

Re: Chuyện tình yêu của heo ^0^

Bài gửi by xuanhuy_hd08 on Mon Oct 13, 2008 5:52 pm

ha ha . chuyện của bé còi hấp dẫn quá . hi hi . nguờ ta có câu "đã dám yêu thì phải giám thổ lộ . nếu không thổ lộ thì suốt đời sẽ hối hận" he he . sếp phải hoc hỏi mới được . nhưng khổ nỗi sếp không đủ tự tin . he he !
avatar
NKL_2010

*----
*----

Tổng số bài gửi : 58
Danh dự : 0
Join date : 05/09/2008
Age : 28
Đến từ : nhà kao. Có ý kiến, nhìu chiện, mỏ nhọn, xí xọn j hem

Re: Chuyện tình yêu của heo ^0^

Bài gửi by NKL_2010 on Fri Oct 17, 2008 2:55 pm

...
Yêu mà giấu trong tim dễ bị đau tim lắm đó :laugh:

Sponsored content

Re: Chuyện tình yêu của heo ^0^

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 9:37 am