Diễn đàn Hải Dương học

Giương buồm ra biển lớn !


Thông báo khẩn về chuyến đi thực tập tại Cần Giờ

Share
avatar
tieuminh2510

*****
*****

Tổng số bài gửi : 350
Danh dự : 5
Join date : 15/01/2008
Age : 33

Thông báo khẩn về chuyến đi thực tập tại Cần Giờ

Bài gửi by tieuminh2510 on Sat Aug 09, 2008 4:14 pm

Thông báo khẩn về chuyến đi thực tập tại Cần Giờ

Dưới đây là những việc cô Phước cần thông báo với các bạn tham gia trong chuyến đi thực tập tại Cần Giờ, nhất là các nhóm trưởng. Các bãn xem xong phải thông báo cho các thành viên của nhóm mình, càng sớm càng tốt. Xin cám ơn !

- Thứ nhất: Sáng thứ hai ngày 11/8 lúc 9h tất cả các bạn đã đăng ký đi thực tập tại Cần Giờ phải có mặt tại văn phòng khoa để phổ biến thông tin về chuyến đi thực tập. Các nhóm sẽ được rút thăm để phân chia công viêc.

- Thứ hai: Khi đi họp vào sáng thứ 2 mỗi nhóm buộc phải đem theo các vật dụng cồng kềnh (như mùng mềm, chiếu, gối...). Sau buổi phổ biến thông tin, những vật dụng này sẽ được chở lên Cần Giờ. Nếu các bạn không đem chúng theo trong buổi sáng hôm đó thì những thứ này buộc phải để ở nhà ! Nên nhớ chỉ những vật dụng cồng kềnh, không phải vật dụng cá nhân như quần áo, thuốc, đồ ăn...

- Thứ ba: Các nhóm phài họp lại để thống nhất những vật dụng nhóm mình cần mang. Dưới đây là những vật dụng thiết yếu nhất mà 1 sẽ người cần:

1/ Áo lạnh
2/ Áo mưa nilong hoặc áo gió
3/ Giày bata vãi
4/ Mùng, mềm, chiếu (nên mang theo nhóm)
5/ Kem chống muỗi
6/ 2 bộ đồ dùng để lội bùn
7/ Nón che nắng (tốt nhất loại nón đi trong chuyến dịch mùa hè xanh)
8/ Sổ tay ghi chép, tập học, nhật ký hành trình
9/ Thuốc chống sốc, chống ói, xuyễn, hụt canxi... nếu cần [/list]

- Thứ tư: Các thành viên của lớp khi đọc được thông báo này có trách nhiệm phải thông báo lại cho các bạn trong nhóm của mình. Riêng các nhóm trưởng có trách nhiệm thông báo cho các thành viên của nhóm.

- Thứ năm: Về thời khóa biểu dự kiến thực tập thực tế xin đọc bải viết theo link sau:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Mọi thắc mắc thảo luận trực tiếp trên điễn dàn hay liên hệ với [You must be registered and logged in to see this link.], nên nhớ các bạn khi add nick mình nhớ phải cho biết tên.

    Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 9:21 pm