Diễn đàn Hải Dương học

Giương buồm ra biển lớn !


Làm sao để gửi file lên diễn đàn và chia sẽ với mọi người ?

Share
avatar
tieuminh2510

*****
*****

Tổng số bài gửi : 350
Danh dự : 5
Join date : 15/01/2008
Age : 33

Làm sao để gửi file lên diễn đàn và chia sẽ với mọi người ?

Bài gửi by tieuminh2510 on Tue Jun 24, 2008 8:46 am

Mình muốn gửi cho diễn đàn một số cuốn sách mình có thì làm thế nào ?

Bạn thân mến diễn đàn tụi mình thật sự không có chức năng chia sẽ file, thế nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ box.net như bọn mình để chia sẽ file với mọi người.

Box.net là 1 dịch vụ chia sẽ file khá hay. Với dung lượng miễn phí 1GB lưu trữ, kích thước file tối đa là 20MB (gần như đủ cho hầu hết các file tài liệu), tốc độ upload và dowload cực nhanh, không quảng cáo, không giới hạn định dạng tập tin, Box.net đang được nhiều người dùng ủng hộ trong việc chia sẻ dữ liệu online qua internet. Điều hạn chế của dịch vụ này là không cho IP Việt Nam đăng ký.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể vượt qua bức tường này và đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên box.net. Để đăng ký, trước hết bạn hãy vào địa chỉ sau:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Một cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta sẽ đăng ký 1 tài khoản mới tại đây:Bạn nhấp vào Menu và sau đó là vào Login như hình minh họa:Trong cửa sổ login bạn nhấp vào từ khóa Register for free!Tại cửa sổ Register (Đăng ký):Bạn hãy nhập địa chỉ mail của mình và ô Email (đây cũng chính là tên đăng nhập của bạn), password và tên của bạn. Việc đăng ký được thực hiện rất dể dàng và nhanh chóng, tuy nhiên các bạn nên lưu ý là phải gõ thật chính xác vì được gõ 1 lần mà thôi.

Việc đăng ký 1 tài khoản trên box.net đến đây là hoàn tất. Bạn hãy kiểm tra lại hộp mail của mình. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản trên box.net.

Tiếp theo bạn nhấp vào icon Box trên thanh menu điễn dàn (chức năng này chỉ có đối với các thành viên của diễn đàn):Cửa sổ box sẽ hiện ra:Bạn nhập vào email và password của bạn đã đăng ký tại Box.net, sau đó nhấp vào save. Giời bạn đã có thể upload file cần chia sẽ với mọi người, nhấp vào Upload:

[You must be registered and logged in to see this link.]

và tìm đến file cần chia sẽ và nhấp Open. File sẽ được nhanh chóng up lên tài khoản box.net của bạn. Sau khi đã upload bạn hãy nhấp vào nó đó và nhấp vào Share:Sau đó nhấp vào Show Public URL:Copy địa chỉ link trên trình duyệt và chia sẽ nó với mọi người:Chúc các bạn thành công !

    Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 9:34 am